Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Monday, 11 June 2018
Ngày hội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trên các lĩnh vực đầu tư, thương mại và du lịch với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh tại gian hàng của tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra, gian hàng Kiên Giang còn được Ban tổ chức Ngày hội trao tặng Giấy chứng nhận "Đạt giải khuyến khích - Gian hàng tiêu chuẩn".

Với chủ đề “Khám phá hè 2018”, Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2018 (Ngày hội) đã diễn ra từ ngày 12-15/4/2018 tại Công viên 23/9 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội là sự kiện định kỳ hằng năm của ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh với mục đích kích cầu du lịch của thành phố trong dịp hè 2018 và tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới đến du khách trong và ngoài nước.

Ngày hội năm nay thu hút sự tham gia của 36 tỉnh, thành trong nước và hơn 40 doanh nghiệp du lịch với quy mô 150 gian hàng gồm lữ hành, vận chuyển, lưu trú, các hãng hàng không trong nước và quốc tế cùng các cơ quan xúc tiến du lịch các địa phương và quốc tế. Trong 04 ngày diễn ra, Ngày hội đã thu hút khoảng 320.000 lượt khách tham quan với hơn 9.000 lượt khách mua tour, và tổng doanh thu bán ước tính đã đạt hơn 83 tỷ đồng, tăng 38% so với năm 2017.

 

Kiên Giang tham gia Ngày hội với 2 gian hàng tiêu chuẩn cùng với 05 doanh nghiệp du lịch tham gia trưng bày, quảng bá và giới thiệu đến khách tham quan, những đối tác tiềm năng các thông tin và chương trình khuyến mãi về các dịch vụ, sản phẩm du lịch đặc trưng của mình. Đồng thời, giao lưu, gặp gỡ và hợp tác với các địa phương khác, các công ty lữ hành và khách sạn trên cả nước. Bên cạnh đó còn giới thiệu, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn với giá ưu đãi đến với khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan Ngày hội.

Cũng tại Ngày hội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trên các lĩnh vực đầu tư, thương mại và du lịch với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh tại gian hàng của tỉnh Kiên Giang. Ngoài ra, gian hàng Kiên Giang còn được Ban tổ chức Ngày hội trao tặng Giấy chứng nhận "Đạt giải khuyến khích - Gian hàng tiêu chuẩn".

 
Phòng XTĐTTMDL