Mời các doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm 60 năm ngày truyền thống Ngành Thủy sản Việt Nam – Quảng Ninh 2019.

Tuesday, 05 March 2019
Hội chợ dự kiến được tổ chức từ ngày 30/3 đến ngày 03/4/2019, tại Cung Quy hoạch hội chợ triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh.

Kính gửi: Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
                
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Minh Phụng, giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch (Trung tâm), chủ trì, phối hợp sở, ngành liên quan vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia hội chợ theo Công văn số 863/VP-KTTH ngày 21/02/2019.

Hội chợ, triển lãm là hoạt động có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, có quy mô quốc gia với sự tham gia của trên 250 gian hàng của 35 tỉnh/thành phố ven biển và các tỉnh/thành phố có lợi thế phát triển Thủy sản trong cả nước; tập trung triển lãm giới thiệu các thành tựu nổi bật trong quá trình hình thành và phát triển Ngành thủy sản các tỉnh/thành phố ( pano, hình ảnh, biểu đồ, hiện vật) kết hợp với trưng bày giới thiệu và Xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm thủy sản đặc trưng tiểu biểu các tỉnh/thành phố phục vụ nhu cầu thị trường tiêu thụ tại Quảng Ninh và thị trường khách du lịch trong và ngoài nước; Hội chợ triển lãm dành riêng một khu vực để các tỉnh/thành phố và các doanh nghiệp Thủy sản trưng bày giới thiệu các ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến thủy sản và thu hút đầu tư vào lĩnh vực nuôi trồng chế biển Thủy sản.

Hội chợ dự kiến được tổ chức từ ngày 30/3 đến ngày 03/4/2019, tại Cung Quy hoạch hội chợ triển lãm và Văn hóa tỉnh Quảng Ninh. Trung tâm thông báo đến Quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia.

Đầu mối liên hệ:
- Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang, 222-224 đường Trần Phú, Phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, (Cô Kim Đang điện thoại 0975929144, This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ).

Trân trọng kính mời./.
Phòng XTĐTTMDL