lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 283

Nhà máy thực phẩm đóng hộp KTC

Thứ ba, 05 Tháng 5 2015

KTCFOOD là một trong những Nhà máy lớn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long với dây chuyền sản xuất hiện đại và tự động của Tây Ban Nha và Thái Lan, chuyên kinh doanh chế biến xuất nhập khẩu cá Ngừ và cá Sardines đóng hộp với công suất trung bình của Nhà máy từ 80.000 đến 100.000 lon mỗi ngày.

Để xây dựng được niềm tin của khách hàng từng bước thâm nhập và mở rộng thị trường, KTCFOOD luôn chú ý đến chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã hàng hóa với công nghệ sản xuất tiên tiến được tư vấn của các chuyên gia công nghệ Thái Lan. Hiện nay nhà máy đã xuất hàng đi các nước trên thế giới như: châu Âu, châu Phi, Nam Mỹ, Trung đông với mã số EU Code DH-755. Nhà máy áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP .

Để cam kết với các nhà nhập khẩu một sản phẩm đạt chất lượng tốt. Chúng tôi thực hiện quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong sản xuất từ nguyên liệu đến thành được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn, nhằm đảm bảo về chất lượng cho các đơn hàng của đối tác. Hiện nay nhà máy đã được các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng trong quy trình sản xuất, sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường các nước trên thế giới như: HACCP (EU Code DH 755), DOLPHIN SAFE, IFS, HALAL, ISO 22000: 2005..

Hiện nay, KTCFOOD chuyên cung cấp các sản phẩm cá Ngừ các loại ngâm dầu, ngâm muối, cá Mackerel sốt cà và nhiều loại sản phẩm thủy sản khác theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn chào đón sự quan tâm, hợp tác với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Liên hệ chúng tôi theo số Điện thoại : 077. 3617724

Fax : 077.3617725

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website : www.ktcfood.com.vn