Đoàn đi làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp

Thứ sáu, 29 Tháng 5 2015

Đoàn đi làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp, dự kiến diễn ra từ ngày 18 - 25/6/2015 tại Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ và Athens - Hy Lạp, với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp khảo sát thị trường, tìm hiểu nhu cầu về hàng hóa của người tiêu dùng, từ đó sẽ có kế hoạch sản xuất, kinh doanh và chiến lược xuất khẩu hiệu quả hơn.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn sẽ có các buổi làm việc và gặp gỡ với các tổ chức xúc tiến thương mại, đầu tư, cũng như doanh nghiệp tại hai nước. Đây là cơ hội tốt, để các doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và khảo sát tìm hiểu về thị trường, tập quán, môi trường kinh doanh với các doanh nghiệp uy tín và tiềm năng; nhằm tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết, hợp tác giao thương, đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp trong thời gian tới đạt hiệu quả.

Trung tâm, Thông báo đến các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia đoàn đi làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ và đăng ký:

          - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam;

          - Địa chỉ: 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội;

          - Điện thoại: C.Phước: 0936498086, 04.357420230;

          - E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Võ Mến