Trải nghiệm nhiệt đới tại Vinpearl Resort Phú Quốc

Thứ năm, 30 Tháng 7 2015

Giá trị của những trải nghiệm và hành trình là gì? Hẳn là những suy tư và cả cảm hứng, năng lượng cho cuộc sống. Quẳng những bộn bề cuộc sống vốn đã thừa thãi buồn, mệt mỏi hay căng thẳng, tôi đi tìm một trải nghiệm mới mẻ trên Phú Quốc - hòn đảo nằm ở Tây Nam đất nước.

Khám phá nhiệt đới

Thường thì người ta không chọn một khu nghỉ dưỡng cho chuyến đi mang tinh thần quan sát và suy ngẫm. Nhưng Vinpearl Resort Phú Quốc lại kích thích bạn ở một câu hỏi đầy tính khám phá: Làm sao để hài hòa nghỉ dưỡng, khai thác du lịch với một vùng đất mà sự nguyên sơ đóng vai trò quan trọng tạo nên giá trị riêng?

Khách du lịch có thể bắt đầu ngay cuộc hành trình khám phá bằng tour đạp xe hay đi bộ hoặc có thể đi bằng xe jeep hoặc thậm chí bằng thuyền kayak trong Rừng Quốc gia Phú Quốc vào sáng sớm. Các hướng dẫn viên của Vinpearl sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khoảng 2 giờ đồng hồ tìm hiểu về khu rừng - chiếm 70% diện tích đảo. Tuỳ vào thời gian lưu trú và nhu cầu, các hướng dẫn viên của khu nghỉ dưỡng sẽ có những tư vấn phù hợp.

Nhiệt đới nồng nàn

Nếu đã có cả ngày khám phá những cánh rừng nguyên sinh hay cùng tàu mực ra khơi tối hôm trước, hãy dành một đêm thưởng thức không khí lãng mạn trên Đảo Ngọc mà chắc chắn không thể có ở đâu ngoài khu nghỉ dưỡng này.

Những bữa tiệc nướng trên bờ biển luôn đầy đủ những món hải sản tuyệt hảo của Phú Quốc. Mực, tôm, ghẹ và đặc biệt là tôm hùm nướng tại chỗ. Cân bằng các món nướng bằng vị nhẹ và mát, món đặc sản địa phương gỏi cá trích cùng với những ly vang trắng trong làn gió dịu dàng của biển, tiếng sóng vỗ dập dìu.

Ban nhạc người Philippines với 3 thành viên và 3 cây đàn guitar với những ca khúc tràn ngập cảm xúc sẽ mang đến một hành trình du lịch hài hòa cả động (khám phá) và tĩnh (nghỉ dưỡng) cho du khách của Vinpearl.

 Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.vinpearl.com

T.N (Nguồn: Deponline)