250 doanh nghiệp tham gia triển lãm VIETRF 2015

Thứ ba, 27 Tháng 10 2015

Từ ngày 5-7/11/2015 tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế nhượng quyền thương hiệu và bán lẻ 2015 (VIETRF 2015). 

Một gian hàng tại triển lãm năm trước (Ảnh minh họa)

VIETRF 2015 có sự tham gia của 320 gian hàng từ 250 công ty tại Việt Nam và 13 nước khác trên thế giới. Dự kiến sẽ có khoảng 40.000 khách tham quan, tăng gần 5.000 lượt so với năm 2014. Sản phẩm trưng bày gồm: thực phẩm đồ uống, thời trang, bán lẻ chuyên biệt, thiết bị nội thất cửa hàng, dịch vụ tư vấn, đào tạo… của các thương hiệu nổi tiếng như: Jollibee, Ministop, Effoc Cafe, World Franchise Associates, Uncle Bill, Snowee, Tous Les Jour… Ngoài những thương hiệu bán lẻ và nhượng quyền nổi tiếng, triển lãm còn mang đến các thiết bị, máy móc, công nghệ mới nhất như: các máy POS, máy đông lạnh, máy pha chế café…

 

Năm nay Jollibe - chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng đến từ Philippines - sẽ tham gia triển lãm với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm ngon, chất lượng mà còn thể hiện các nét văn hóa truyền thống đặc sắc nhất. Đặc biệt, Jollibee đang tìm kiếm đối tác nhượng quyền tại Việt Nam và mong muốn đóng góp vào thành công của chương trình VIETRF 2015.

 

Theo đơn vị tổ chức, đối tượng đến tham quan triển lãm VIETRF 2015 đa phần là chủ cửa hàng từ cửa hàng nhỏ lẻ đến cửa hàng lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, từ cửa hàng truyền thống đến cửa hàng hiện đại, cửa hàng ăn uống, cửa hàng thời trang đến cửa hàng bán sản phẩm đặc thù. Ngoài ra, các nhà đầu tư, cá nhân thu nhập cao đang tìm kiếm kênh đầu tư mới, tại triển lãm họ sẽ sẽ tìm được kênh đầu tư với hình thức mua nhượng quyền thương hiệu. Do đó, tại VIETRF 2015 ban tổ chức sẽ thiết lập các buổi gặp gỡ giao thương trực tiếp 1:1 giữa đơn vị triển lãm nước ngoài, Việt Namvới những cá nhân/công ty có mong muốn hợp tác. Các buổi gặp gỡ này sẽ có đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và được tổ chức tại quầy giao thương hoặc quầy riêng của các đơn vị triển lãm.

 

Quốc Bửu (Theo baocongthuong)