lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 273
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 285

Thúc đẩy giao thương doanh nghiệp Việt Nam - Thái Lan

Thứ ba, 08 Tháng 8 2017

Từ ngày 17-20/8/2017, tại Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2017”. Đây là hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại tại Việt Nam, đồng thời nhằm thúc đẩy giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam - Thái Lan. 

Triển lãm sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ thương mại song phương Việt Nam - Thái Lan. Ảnh minh họa

 

Triển lãm “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan” do Cục Xúc tiến thương mại quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan), Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức.

Triển lãm lần này hướng tới việc tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt Nam để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến từ Thái Lan.

Theo ban tổ chức, trong hai ngày đầu dành cho giao thương là hoạt động gặp gỡ giao thương (B2B) và các hoạt động thương mại liên quan. 113 công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan sẽ tham dự gặp gỡ trực tiếp các công ty, các nhà nhập khẩu Việt Nam, tìm kiếm đối tác và cơ hội hợp tác trong kinh doanh.

Còn trong hai ngày mở cửa tự do, sẽ có 192 gian hàng đến từ Thái Lan và các đại lý nhập khẩu hàng Thái Lan tại Việt Nam trưng bày và bán các sản phẩm với nhiều chủng loại mặt hàng nhập khẩu từ Thái Lan đến với người tiêu dùng, như: thực phẩm và đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện, thiết bị điện gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại và một số các sản phẩm và dịch vụ khác.

Cùng với hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại, các hoạt động phụ trợ như: cắt tỉa quả, cắm hoa, nấu đồ ăn Thái Lan và trình diễn nghệ thuật múa của các chuyên gia đến từ Thái Lan cũng sẽ được diễn ra tại sự kiện.

Ban tổ chức kỳ vọng, triển lãm “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2017” một lần nữa đóng góp vào việc tăng cường thúc đẩy quan hệ thương mại đầu tư song phương giữa hai nước Thái Lan, Việt Nam, đồng thời nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa, đất nước con người Thái Lan và Việt Nam.

Văn Phòng (nguồn: baocongthuong)