lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 283
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 320

​Tổ chức Diễn đàn Xúc tiến Đầu tư tỉnh Kiên Giang

Thứ hai, 08 Tháng 1 2018
Thực hiện Kế hoạch số 2723/KH-UBND ngày 13 tháng 12 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch (Trung tâm) làm đầu mối, chủ trì phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan lập kế hoạch chi tiết tổ chức Diễn đàn xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang (Diễn đàn xúc tiến đầu tư).

Theo đó mục đích yêu cầu của Diễn đàn xúc tiến đầu tư nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, cơ chế, chính sách ưu đãi của tỉnh Kiên Giang, tạo điều kiện để các nhà đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước tiếp cận các dự án trọng điểm, đặc biệt là các dự án trong các khu kinh tế, khu du lịch, các dự án nông nghiệp (nông nghiệp công nghệ cao,...); tạo điều kiện để các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước thiết lập quan hệ hợp tác nhằm thu hút đầu tư. Đồng thời, các sở, ban, ngành liên quan phối hợp chặt chẽ trong công tác chuẩn bị, tổ chức buổi kết nối xúc tiến đầu tư thiết thực, hiệu quả và phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh; tạo ấn tượng tốt cho các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Diễn đàn xúc tiến đầu tư diễn ra vào ngày 15/01/2018 tại thành phố Rạch Giá, với sự tham dự của hơn 150 đại biểu từ Trung tâm các Bộ, ngành Trung ương; các tổ chức xúc tiến đầu tư của nước ngoài tại Việt Nam, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước; Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để tỉnh Kiên Giang tuyên truyền, giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng, thế mạnh, cơ chế, chính sách và các lĩnh vực ưu tiên mời gọi đầu tư. Đồng thời tổ chức tọa đàm, trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước; tổ chức đi khảo sát thực tế địa điểm thực hiện dự án đầu tư.

Trung tâm trân trọng kính mời và mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Trung tâm các Bộ, ngành Trung ương; các tổ chức xúc tiến đầu tư của nước ngoài tại Việt Nam, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng tham dự Diễn đàn xúc tiến đầu tư. Qua sự kiện này, Kiên Giang kỳ vọng sẽ tận dụng được cơ hội để quảng bá và thu hút đầu tư vào các lĩnh vực mà tỉnh có thế mạnh như: Đầu tư vào các khu kinh tế; nông nghiệp (nông nghiệp công nghệ cao,...); du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ: 
- Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang.
- Địa chỉ: Số 222 - 224 Trần Phú, P. Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
- Điện thoại: 0297.3946379 - 0297.3877812; Fax: 0297.3946379 - 0297.3875248.
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
Phòng Xúc tiến ĐTTMDL