Mời tham gia ​Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ lần thứ VII năm 2018

Thứ năm, 15 Tháng 3 2018
Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần VII năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25-29/04/2018 (nhằm 10-14/03/2018 âm lịch) với chủ đề “Cội nguồn chiếc bánh quê hương” tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, số 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.


Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ là một hoạt động thường niên được tổ chức tại thành phố Cần Thơ nhằm quảng bá đặc sản bánh dân gian Nam Bộ đến du khách trong nước và quốc tế, đây còn là dịp để các doanh nghiệp mở rộng giao lưu, hợp tác, quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến đông đảo người dân.
 

Trong khuôn khổ Lễ hội diễn ra nhiều hoạt động thu hút người dân và khách tham quan. Nổi bật là triển lãm 200 gian hàng trưng bày và kinh doanh các loại bánh dân gian Nam bộ, đặc sản vùng miền các nước và sản phẩm phụ trợ cho bánh dân gian, đặc biệt Lễ hội còn tái hiện Con đường bánh dân gian Nam bộ trình bày chặn đường phát triển và bảo tồn bánh dân gian Nam bộ phục vụ khách tham quan. Bên cạnh đó, Lễ hội còn tổ chức Hội thi làm bánh dân gian do các nghệ nhân tham gia cũng như trình diễn, giới thiệu cách làm bánh dân gian đặc trưng của địa phương. 

Để giúp nâng cao giá trị kinh doanh cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất bánh dân gian, Ban tổ chức còn tổ chức Hội thảo “Công nghệ bảo quản và bao bì đóng gói bánh dân gian”. 
Ngoài ra, diễn ra đan xen trong Lễ hội là các chương trình văn nghệ, giao lưu, hát với nhau và các trò chơi dân gian để phục vụ khách tham quan.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang
- Phòng Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch.
- Địa chỉ: 222 Trần Phú, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
- Điện thoại: 0297.3946345 gặp Trần Thanh Tuyền
Phòng Xúc tiến ĐTTMDL