Mời tham gia gian hàng Việt Nam tại Hội chợ FITUR 2019

Thứ tư, 10 Tháng 10 2018
Hội chợ diễn ra từ ngày 23/1 - 27/1/2019 tại Thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Doanh nghiệp tham gia sẽ được miễn phí một phần tiền thuê mặt bằng, thẻ ra vào hội chợ, tham gia các hoạt động xúc tiến quảng bá do Tổng cục Du lịch tổ chức.

Đây là hoạt động triển khai Chương trình Xúc tiến du lịch quốc gia năm 2018, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến quảng bá tại các thị trường trọng điểm Tây Âu của Tổng cục Du lịch.

Hội chợ FITUR 2019 là sự kiện thường niên thu hút nhiều đơn vị tham gia, trong đó có các đơn vị Việt Nam. Đây là dịp tốt để quảng bá du lịch Việt Nam, gặp gỡ và tìm kiếm khách hàng, kết nối hợp tác quốc tế trong lĩnh vực du lịch không chỉ với Tây Ban Nha mà còn với các nước và khu vực khác trên thế giới. 

Năm nay, với mong muốn xây dựng gian nhà chung Du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch đã đăng ký thuê mặt bằng tại Hội chợ để xây dựng không gian giới thiệu điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch, và giao dịch với đối tác tại hội chợ. Bên cạnh tổ chức gian hàng, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức các hoạt động tiếp tân và trình diễn thủ công truyền thống của Việt Nam.

 

Gian hàng Việt Nam đã tham gia hội chợ nước ngoài

Hội chợ FITUR là một trong những hội chợ lớn nhất ở châu Âu, là hội chợ tập trung nhiều nhất các thị trường nói tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới, bao gồm cả inbound và outbound. Tại FITUR lần thứ 38, khoảng 10.000 đơn vị triển lãm đến từ 165 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hơn 7.700 đại diện từ các cơ quan truyền thông, báo chí, bloggers đến từ 59 quốc gia đã góp mặt. FITUR cũng là nơi diễn ra hơn 6.800 cuộc hẹn giữa người mua và người bán.

Tây Ban Nha là một trong những thị trường có mức tăng trưởng ấn tượng và cao thứ hai trong số các thị trường khách du lịch châu Âu (chỉ đứng sau Nga) đến Việt Nam, đạt 20%. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, thị trường Tây Ban Nha đạt mức tăng trưởng cao. Năm 2016, Tây Ban Nha là thị trường ở khu vực châu Âu tăng mạnh nhất, đạt hơn 29%.

Miễn phí: Doanh nghiệp tham gia sẽ được miễn phí một phần tiền thuê mặt bằng, thẻ ra vào hội chợ, tham gia các hoạt động xúc tiến quảng bá do Tổng cục Du lịch tổ chức.
Chi phí: đóng góp chi phí tthuê mặt bằng, thiết kế gian hàng chung, dự kiến khoảng 1.700euro/ đơn vị, chi phí ăn, ơ, đi lại và các chi phí cá nhân khác.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang thông báo đến các doanh nghiệp cơ sở lưu trú 4 - 5 sao, có nhu cầu tham gia, vui lòng liên hệ (đính kèm công văn
 1046/TCDL-TTDL ngày 07/8/2018):
Tổng Cục Du lịch, 80 Quán Sứ, Hà Nội
Ms Phạm Minh Hương, điện thoại: 024 39423 760 (di động 0983 683 436)
email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phòng TTHTDN