Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam tại Hà Nội năm 2018

Thứ năm, 13 Tháng 12 2018
Được sự chấp thuận của UBND tỉnh, từ ngày 21 - 25/11, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang chủ trì phối hợp với sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Liên minh hợp tác xã tỉnh và các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia hội chợ Hội chợ Đặc sản vùng miền năm 2018 tại Hà Nội.

Hội chợ này có quy mô gần 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp của 6 quốc gia trên thế giới tham dự. Đặc biệt, Hội chợ đặc sản vùng miền năm nay có Triển lãm mỗi làng nghề một sản phẩm, không gian trưng bày mang đậm giá trị văn hóa và nghệ thuật các vùng miền, làng nghề.
 

Tại Hội chợ, các doanh nghiệp Kiên Giang đã trưng bày các sản phẩm nông nghiệp chất lượng và an toàn như: Nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu, gạo hữu cơ, các sản phẩn nông nghiệp, thủy sản chế biến... Tất cả các sản phẩm này đều có chỉ dẫn địa lý, nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã bao bì đẹp, có tiềm năng xuất khẩu, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và làm quà tặng của đông đảo khách hàng.

Qua tham gia hội chợ, các doanh nghiệp của tỉnh đã kết nối được nhiều đại lý bán hàng và một số doanh nghiệp, siêu thị lớn tại Hà Nội như: Big C, Công ty cổ phần tập toàn Bữa ăn an tòan (BAAT), Chợ Việt, An Việt Food, Siêu thị Đức Thành, Hapro, Cty cổ phần chế biến nông sản Bảo Minh, nhà phân phối "Vua Đặc Sản"...
Phòng XTĐTTMDL