​Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM)

Thứ năm, 21 Tháng 3 2019
Sáng 20/02 tại Văn phòng UBND tỉnh, bà Lê Thị Minh Phụng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Phòng Thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM) do ông Michele D'Ercole - Chủ tịch, làm Trưởng đoàn.


Tại buổi làm việc, ông Michele D'Ercole giới thiệu sơ lược về ICHAM và các hoạt động mà ICHAM đã và đang thực hiện tại Việt Nam, tập trung chính vào việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp Ý đang có hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp Ý và Việt Nam trong hoạt động xúc tiến thương mại và tiếp cận thị trường hai bên, đồng thời tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp Ý tại Việt Nam. ICHAM mong muốn qua chuyến thăm đến tỉnh Kiên Giang lần này, tìm hiểu về những tiềm năng, thế mạnh và cơ hội đầu tư, kinh doanh cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư Ý tại tỉnh Kiên Giang.
 

Bà Lê Thị Minh Phụng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tiềm năng của thị trường Ý, đồng thời hy vọng ICHAM sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp, nhà đầu tư Ý đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh mà tỉnh Kiên Giang như: Chế biến nông sản, năng lượng sạch, xuất khẩu lao động và kết nối du lịch./.
Phòng XTĐTTMDL