lỗi
  • JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 283

Danh mục Hội chợ, triển lãm quốc tế uy tín tại Indonesia năm 2019

Thứ tư, 10 Tháng 4 2019
Thương vụ Việt Nam tại Indonesia xin trân trọng giới thiệu đến các quý doanh nghiệp, công ty, nhà sản xuất trong nước các hội chợ, triển lãm chuyên ngành quốc tế uy tín sẽ được tổ chức tại Indonesia trong năm 2019

Qua đánh giá của Thương vụ, thông qua các hội chợ, triển lãm này, với sự hỗ trợ của Thương vụ, các doanh nghiệp trong nước đã có nhiều cơ hội tiếp cận thị trường, đối tác nhập khẩu, bạn hàng, nhà phân phối mới tại Indonesia. Đồng thời, thông qua các sự kiện này, hình ảnh, thương hiệu của các sản phẩm Việt Nam đã được giới thiệu, quảng bá hiệu quả đến các đối tác. Ngoài ra, đã có rất nhiều các thương vụ giá trị lớn, hợp đồng giao dịch, thỏa thuận mua hàng giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác, nhà nhập khẩu Indonesia đã được kí kết ngay tại các Hội chợ.

Nhận thấy tầm quan trọng của các sự kiện triển lãm, hội chợ ngành hàng quốc tế uy tín tại Indonesia, đồng thời để cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty trong nước thông tin để chủ động nghiên cứu, tham dự, Thương vụ Việt Nam tại Indonesia xin giới thiệu đến các quy doanh nghiệp thông tin chi tiết về một số triển lãm, hội chợ uy tín được tổ chức tại Indonesia trong năm 2019. Chi tiết Danh mục các Hội chợ uy tín tại Indonesia xin xem tại file đính kèm.

Nếu quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tham dự các hội chợ, triển lãm tại Indonesia xin đề nghị liên hệ trực tiếp với ban tổ chức (nếu có thông tin) hoặc Thương vụ Việt Nam tại Indonesia để nhận được sự hỗ trợ cần thiết 
Thông qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc đ/c Trương Xuân Trung, Tham tán thương mại (SĐT: +62 813 1738 1100 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) đ/c Nguyễn Tuấn Dũng, Tùy viên Thương mại (SĐT: +62 87878 477 999, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ).
 
Nguồn vietnamexport.vn (Thương vụ Việt Nam tại Indonesia)