​Mời tham gia Hội chợ tại tỉnh Phú Yên

Thứ ba, 07 Tháng 5 2019
Hội chợ với quy mô trên 400 gian hàng, diễn ra từ ngày 27/6 đến ngày 03/7/2019 tại ngã tư Đại lộ Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
 
Kính gửi: Các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
 
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, phối hợp Sở Công Thương và các sở, ban ngành liên quan vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đăng ký tham gia hội chợ tại tỉnh Phú Yên theo Công văn số 2271/VP-KTTH ngày 24/4/2019.

Hội chợ với quy mô trên 400 gian hàng, diễn ra từ ngày 27/6 đến ngày 03/7/2019 tại ngã tư Đại lộ Hùng Vương, Hoàng Văn Thụ, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế giới thiệu sản phẩm của mình với người tiêu dùng Phú Yên; đồng thời là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giao lưu, hợp tác, mở rộng thị trường, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, liên kết đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang thông báo đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia, xin vui lòng liên hệ và đăng ký trước ngày 15/5/2019 (Bản đăng ký kèm theo).

Đầu mối liên hệ:
Đồng chí Kim Đang DĐ 0975 929 144, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Trân trọng kính mời./.
Phòng XTĐTTMDL