Quảng bá du lịch tại Lễ Giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng Tân Hiệp năm 2019

Thứ hai, 13 Tháng 5 2019
Từ ngày 11 -1 4/4/2019 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang tổ chức gian hàng quảng bá du lịch tại Lễ giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng Tân Hiệp diễn ra tại Đền thờ Quốc tổ Hùng Vương, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Giang hàng của tỉnh có 4 doanh nghiệp du lịch lữ hành trên địa bàn tỉnh tham dự trưng bày và giới thiệu các sản phẩm du lịch, các sản vật đặc sắc của các điểm đến, cũng như tìm cơ hội kết nối đối tác, phát triển kinh doanh, tạo lập hệ thống du lịch và mở rộng thị trường trong và ngoài tỉnh.
 

Trong 4 ngày diễn ra, gian hàng của tỉnh đã thu hút trên 7.000 lượt khách. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng liên kết với địa phương mở tour tuyến mới và chương trình ưu đãi cho các tour nước ngoài.
 

Qua tổ chức gian hàng quảng bá du lịch tại Lễ giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng Tân Hiệp là cơ hội để giới thiệu với khách tham quan về con người, văn hóa, những điểm đến du lịch nổi bật và các sản phẩm du lịch hấp dẫn của tỉnh; đồng thời, các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp để nắm rõ hơn nhu cầu du lịch của các đối tác từ đó cả hai bên phát triển sản phẩm du lịch tốt hơn trong thời gian tới./.
Phòng XTĐTTMDL