Kiên Giang tham gia Triển lãm Khu gian hàng xúc tiến đầu tư tại Vietnam Expo 2019

Thứ ba, 14 Tháng 5 2019
Từ ngày 10 - 13/4/2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch (Trung tâm) phối hợp với Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tham gia Triển lãm Khu gian hàng xúc tiến đầu tư tại Hội chợ Thương mại Việt Nam (Vietnam Expo 2019) tại Hà Nội. 

Hội chợ thu hút 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô 600 gian hàng. Hội chợ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, điện tử, viễn thông, các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của các tỉnh trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới... 

Hội chợ cũng là dịp để Kiên Giang kết nối đầu tư các dự án trong khu công nghiệp và giới thiệu  các dự án tiêu biểu của tỉnh.

Khu gian hàng xúc tiến đầu tư của tỉnh Kiên Giang vinh dự đón tiếp Ngài Đại sứ quán Israel đến tham quan và tìm hiểu các dự án về lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao của tỉnh. 

Trong chuỗi sự kiện Triển lãm xúc tiến đầu tư còn có một số hoạt động quan trọng như: Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2019; Hội thảo Xúc tiến đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam... Tại các sự kiện này, lãnh đạo Trung tâm có bài giới thiệu về tiềm năng thế mạnh của tỉnh

Sau các ngày diễn ra, gian hàng tỉnh đã thu hút gần 1.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu nghiên cứu các dự án mời gọi đầu tư của tỉnh. 

Trung tâm đã kết nối doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Malaysia để giới thiệu các dự án tỉnh đang mời gọi đầu tư cũng như các chính sách trong ưu đãi đầu tư... Thời gian tới các doanh nghiệp sẽ đến tìm hiểu và khảo sát thực tế để có định hướng đầu tư tại Kiên Giang./. 

 
Phòng XTĐTTMDL