Mời tham gia Chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự Triễn lãm Nông nghiệp quốc tế tháng 10/2019 tại Nhật Bản

Thứ hai, 17 Tháng 6 2019
Thời gian:  05/10/2019 -  11/10/2019;  Địa điểm: Osaka - Shizuoka - Hankone - Tokyo (Nhật Bản)

Kính gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về tham gia chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự triển lãm nông nghiệp quốc tế tháng 10/2019 tại Nhật Bản. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang xin thông báo đến các tổ chức, cá nhân để biết, nếu có nhu cầu liên hệ đăng ký tham gia.

Nhật Bản hiện nay được mệnh danh là quốc gia có nền nông nghiệp kiểu mẫu trên thế giới. Nhờ ứng dụng công nghệ và khoa học kĩ thuật vào nông nghiệp cùng vói tinh thần lao động không ngừng nghỉ của người dân, nền nông nghiệp Nhật Bản đã có sự phát triển vượt bậc, đứng hàng đầu thế giới cả về chất lượng và sản lượng. 

Triển lãm Nông nghiệp quốc tế AGRI WEEK 2019 là một trong những triển lãm hàng đầu tại châu Á trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao nhằm quảng bá các công nghệ tiên tiến của Nhật Bản trong lĩnh vực nông nghiệp, giúp các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp nước ngoài kết nối với nhau. Năm 2019, Triển lãm sẽ được tổ chức tại thành phố Osaka của Nhật Bản vào tháng 5/2019 và tổ chức tại thủ đô Tokyo vào tháng 10/2019.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức và các dự án chuyển đổi nông nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Nhật Bản và tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các mô hình và điều kiện tại Việt Nam, Phòng Thưong mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tồ chức Chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự Triển lãm Nông nghiệp AGRI WEEK 2019 tại Nhật Bản với chủ đề “Ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp: Bài học kinh nghiệm từ Nhật Bản”.

Thời gian: Từ ngày 05/10/2019 đến ngày 11/10/2019

Địa điểm: Osaka - Shizuoka - Hank one - Tokyo (Nhật Bản)

Đầu mối liên hệ: 
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang
- Địa chỉ: 222-224 Trần Phú, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
- Điện thoại: 0948.771.911 (Mr. Hải)
- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. / This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Phòng TTHTDN