​Mời tham dự chương trình Xúc tiến đầu tư - thương mại tại Hàn Quốc tháng 8/2019

Thứ hai, 17 Tháng 6 2019
Thời gian: dự kiến từ 26/8 đến 30/8/2019 (kể cả ngày đi và về); Địa điểm: dự kiến Seoul, tỉnh Daejon, Hàn Quốc.
 
Kính gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang về tham gia Đoàn xúc tiến đầu tư, thương mại tại Hàn Quốc vào tháng 8/2019. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang xin thông báo đến các tổ chức, doanh nghiệp biết, nếu có nhu cầu liên hệ đăng ký tham gia.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác thường niên, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Cơ quan Xúc tiến đầu tư và thương mại Hàn Quốc (KOTRA), Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Xúc tiến đầu tư – thương mại tại Hàn Quốc, trong đó có Hội thảo “Xúc tiến đầu tư – thương mại Việt Nam – Hàn Quốc: Cơ hội của ngành chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ” tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

1. Thời gian và địa điểm
- Thời gian: dự kiến từ 26/8 đến 30/8/2019 (kể cả ngày đi và về)
- Địa điểm: dự kiến Seoul, tỉnh Daejon, Hàn Quốc.

2. Mục tiêu
- Giới thiệu những chính sách khuyến khích đầu tư cập nhật của Việt Nam tới các doanh nghiệp và tổ chức đầu tư Hàn Quốc.
- Giới thiệu về các cơ hội đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ, là những ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam hiện nay.
- Tạo điều kiện để các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc gặp gỡ, trao đổi về những cơ hội hợp tác đầu tư – thương mại hai chiều trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, máy móc công nghệ chế biến thực phẩm, công nghệ sau thu hoạch, nông nghiệp công nghệ cao...
- Tìm hiểu và tiếp cận chuyển giao công nghệ liên quan đến ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ.
- Nâng cao chất lượng và giá trị gia tăng hàng xuất khẩu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nhằm mục tiêu xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc.

3. Các hoạt động chính
- Hội thảo “Xúc tiến đầu tư – thương mại Việt Nam – Hàn Quốc: Cơ hội của ngành chế biến thực phẩm và ngành công nghiệp hỗ trợ”;
- Tọa đàm Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ với chính quyền địa phương tại Hàn Quốc;
- Giao thương kết nối thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp, địa phương Việt Nam và doanh nghiệp, địa phương Hàn Quốc.
- Làm việc với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất chế biến thực phẩm, lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, và các chuỗi phân phối sản phẩm cũng như các chợ đầu mối.
- Tham quan và tìm hiểu các khu công nghiệp của Hàn Quốc.
- Chương trình dự kiến của Đoàn (file đính kèm)
4. Chi phí
- Chi phí tham dự các buổi hội thảo và gặp gỡ đối tác, doanh nghiệp tại Hàn Quốc do Ban tổ chức tài trợ.
- Các chi phí khác do đơn vị cử đại diện chịu trách nhiệm.

5. Đối tượng tham dự
Các tổ chức ngành hàng, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, các trung tâm xúc tiến thương mại - đầu tư, đại diện lãnh đạo các địa phương và Sở ban ngành liên quan có cầu kêu gọi đầu tư cho các dự án công nghiệp chế biến thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ.

6. Hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình

- Mẫu đăng ký tham gia chương trình (file đính kèm)
- Quyết định cử nhân sự tham gia Đoàn (tiếng Việt và tiếng Anh)
- Hồ sơ đơn vị - Company Proofile (file đính kèm
)
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp tham dự (sao y bản chính và 01 bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp)

Lưu ý: Quý đơn vị đăng ký tham gia, gửi thêm 1 bản mềm Hồ sơ tham dự về địa chỉ: 
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông báo đến các doanh nghiệp, tổ chức nếu có nhu cầu đăng ký tham gia, gửi thêm 01 bản về Sở Công thương Kiên Giang (Phòng Quản lý Thương mại)

Các đơn vị quan tâm liên hệ: Cục Xúc tiến thương mại - Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (INVESTPROCEN)
Địa chỉ: Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Điện thoại: 024 38262266/02438262288 (ext 126) - Fax: 024 38262255
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
Người liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo (Mobile: 0979768292).


 
Phòng TTHTDN