Bộ ấn phẩm về du lịch tỉnh Kiên Giang

Thứ năm, 25 Tháng 2 2021
Du lịch Kiên Giang chịu ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid-19. Song song với việc phòng chống dịch và khôi phục kinh tế, Tỉnh cũng đang triển khai nhiều chương trình kích cầu, xúc tiến, quảng bá du lịch, qua đó kì vọng từng bước đưa du lịch trở lại thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.
Bộ ấn phẩm về du lịch tỉnh Kiên Giang vừa được Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch biên tập và giới thiệu là một phần trong những nổ lực của tỉnh nhằm hỗ trợ quảng bá các sản phẩm du lịch của địa phương đến với du khách trong và ngoài nước khi đến với Kiên Giang. Bộ ấn phẩm gồm “Sổ tay du lịch Kiên Giang”, “Hướng dẫn du lịch Hà Tiên” và “Hướng dẫn du lịch Kiên Hải” được biên tập song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Bộ ấn phẩm sẽ là tài liệu hữu ích cho du khách có nhu cầu tham quan, tìm hiểu về Kiên Giang. Sách giới thiệu các thông tin về tự nhiên, lịch sử, văn hóa, các danh lam, thắng cảnh, điểm du lịch, đặc sản của điạ phương, các dịch vụ lữ hành, lưu trú, ẩm thực của tỉnh nhà. Qua đó, du khách có thể tham khảo và lựa chọn đề có được trải nghiệm thực sự trọn vẹn khi đến với Kiên Giang.
<Tải toàn bộ ấn phẩm tại đây>

Phòng TTHTDN