Cơ hội giao thương

Đây là sản phẩm đã được cấp mã truy xuất nguồn gốc và được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao của tỉnh. Hiện nay, nhãn xuồng đã bắt đầu vào vụ thu hoạch (thời gian thu hoạch từ đầu tháng 7 đến hết tháng 9/2021), với sản sản lượng ước đạt gần 500 tấn, bình quân thu hoạch từ 3 -5 tấn/ngày. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, thương mại và Du lịch thông báo đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn có nhu cầu thu mua và phân phối thì trực tiếp liên hệ chị Phương Uyên, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang, số điện thoại 0939.995.202 hoặc Ông Võ Quốc Thanh Hợp tác xã TMDVDL Nông nghiệp Khánh Hòa, số điện thoại 0977.242.470./. 
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang giới thiệu đến quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang giới thiệu Thông tư số 01/2020/TT-BCT, 02/2020/TT-BCT, 03/2020/TT-BCT của Bộ Công thương ban hành đến quý doanh nghiệp, đơn vị quan tâm tìm hiểu.
Thương vụ Việt Nam tại Israel giới thiệu Danh sách các công ty Israel kinh doanh xuất nhập khẩu.
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang giới thiệu công văn số 191/QDNNVV-NVCV về việc triển khai hỗ trợ tài chính đối với DNNVV
Các quy định về nhập khẩu của Đan Mạch, do Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển tổng hợp, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang giới thiệu đến quý đơn vị, doanh nghiệp quan tâm
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang trân trọng giới thiệu và kính mời Doanh nghiệp, doanh nhân tham gia  “Đăng ký sản phẩm để tham gia bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020”
Nhãn hiệu thương mại được coi là tài sản vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Nhãn hiệu thương mại gắn với thị trường. Mất đi nhãn hiệu thương mại là doanh nghiệp mất đi thị trường.
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang giới thiệu danh sách một số Công ty sản xuất của Campuchia do Thương vụ Việt Nam tại Campuchia giới thiệu.
Thị trường bán lẻ tại Việt Nam ngày càng có sức cạnh tranh lớn do Việt Nam đã gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã mở cửa cho hàng hóa nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam, trong đó có hàng hóa đến từ Thái Lan.
Trong tháng 03/2019, Bộ Nông nghiệp Úc kiểm soát và xác định những lô hàng thực phẩm dưới đây có nguy cơ cao hoặc trung bình cho sức khỏe cộng đồng. Việt Nam có 01 trường hợp vi phạm trong tháng 03/2019.
Công ty Chế biến thực phẩm Matsumoto của Nhật Bản cần nhập khẩu bạch tuộc từ Việt Nam, doanh nghiệp của Việt Nam có khả năng cung cấp số lượng lớn xin liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản để kết nối với Công ty Matsumoto.
Công ty Kenryu Impex của Nhật Bản muốn tìm nhà cung cấp sản phẩm khô cá từ Việt Nam.
Thương vụ Việt Nam tại Israel giới thiệu danh sách các doanh nghiệp Israel nhập khẩu, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang xin giới thiệu đến bạn đọc tham khảo
Thương vụ Việt Nam tại Áo thông tin có Doanh nghiệp trung gian của Áo đang tìm kiếm đối tác xuất khẩu gạo của Việt Nam với số lượng ban đầu trên 10.000 tấn.
Công ty Nga tìm nhà sản xuất bia lon, bia chai thương hiệu Việt Nam để nhập khẩu và phân phối vào các hệ thống siêu thị đa ngành, hệ thống siêu thị đồ uống có cồn tại Viễn Đông - Liên bang Nga.
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang xin giới thiệu Doanh nghiệp Algeria có nhu cầu tìm kiếm nhà xuất khẩu tôm đỏ và hải sản như cá bơn, cá merlan, cá kiếm, mực... do Thương Vụ Việt Nam tại Algeria gửi Bộ Công thương
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang (KITRA) xin trân trọng giới thiệu đến doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh các văn bản hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia tham gia vào chuỗi phân phối sản phẩm Việt Nam tại thị trường trong nước.
Doanh nghiệp Algeria có nhu cầu tìm kiếm nhà sản xuất kiêm xuất khẩu tôm đỏ và hải sản như cá bơn, cá merlan, cá kiếm, mực...
Theo Luật Bảo vệ Động vật và Thực vật của Nhật Bản, nhiều mặt hàng thực phẩm của các nước trong đó có Việt nam khi mang vào Nhật Bản đều phải tuân thủ các thủ tục về kiểm dịch.
Page 1 of 2