Tour Rạch Giá đến các điểm tham quan như: quần đảo Nam Du, đảo Hòn Sơn, quần đảo Bà Lụa, quần đảo Hải Tặc, Phú Quốc
Hiện nay các Công ty Kiên Giang đang tổ chức chương trình du lịch nhân dịp nghỉ Tết Dương lịch 2017 dành cho khách lẻ,
Mùa hè này bạn dự định đi đâu? Hãy cùng vi vu đến những thiên đường biển đảo mát lành này ở Kiên Giang nhé!
Đây chỉ là lịch trình tham khảo để các bạn có thể thoải mái khám phá đảo, nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể chủ động rút ngắn hoặc kéo dài lịch trình này cho phù hợp với riêng mình.
Giá: 2.390.000 - 2.890.000 VND Thời gian: 3 ngày/2 đêm Khởi hành: Phương tiện: Tàu, xe ôtô Khách sạn: 2 & 3 sao
  Giá: 1.550.000 VND Thời gian: 2 ngày/1 đêm Khởi hành: Hàng Ngày - Tết Tây 2016 Phương tiện: Tàu cao tốc - Xe Honda Khách sạn:Phòng nghỉ Máy Lạnh Tiêu chuẩn 1 sao
Giá:3.290.000 VND Thời gian:3 ngày/ 2 đêm                                                                                                                                                                                                                                                                                               Khởi hành:Hàng  Ngày - Tết Tây 2016   Phương tiện: Tàu cao tốc, xe ôtô Khách sạn: chuẩn 2 sao  
  Giá: 1.550.000 - 1.890.000 VND Thời gian: 2 ngày/1 đêm Khởi hành: Hàng Ngày Phương tiện: Tàu cao tốc Khách sạn: Phòng nghỉ Máy Lạnh
  Giá: Từ 1.390.000 VND Thời gian: 2 ngày / 1 đêm Khởi hành: Thứ 7 hàng Tuần Phương tiện: Tàu, xe ôtô Khách sạn: 4 sao
Quần đảo Hà Tiên còn có tên cũ là quần đảo Hải Tặc do quần đảo này từng là căn cứ của cướp biển vào khoảng cuối thế kỷ 17 và đầu thế kỷ 18. Xuất phát từ đây, các toán hải tặc tấn công, khống chế và gây tội ác với các tàu buôn lớn của Trung Quốc và các nước phương Tây trong khu vực vịnh Hà Tiên - Rạch Giá ra đến vịnh Thái Lan.
Từ Hà Tiên bạn cũng có thể dễ dàng ra đảo Phú Quốc hoặc sang Campuchia đắm mình tại thiên đường du lịch biển Sihanoukville.
Phú Quốc không chỉ là danh thắng du lịch nổi tiếng gồm biển cả, núi non, sông suối, đồng bằng, rừng cây, mà còn là vùng biển nằm trong ngư trường có lượng thủy hải sản lớn nhất nước, đặc biệt là loài sò, ốc...
Quý khách tập trung tại Vietravel (190 Pasteur, Quận 3, Tp.HCM), khởi hành đi Tiền Giang, dùng bữa sáng tại Mekong Rest Stop. Sau đó, Quý khách khởi hành đi Châu Đốc, trên đường đi Quý khách đi ngang qua Cầu Mỹ Thuận - Cây cầu treo đầu tiên tại Việt Nam, niềm tự hào của người dân đồng bằng sông Cửu Long...
Giá trị của những trải nghiệm và hành trình là gì? Hẳn là những suy tư và cả cảm hứng, năng lượng cho cuộc sống. Quẳng những bộn bề cuộc sống vốn đã thừa thãi buồn, mệt mỏi hay căng thẳng, tôi đi tìm một trải nghiệm mới mẻ trên Phú Quốc - hòn đảo nằm ở Tây Nam đất nước.
Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp nhất nước ta, nên sẽ không hề thiên vị khi đặt cho nó cái tên đảo Ngọc. Là hòn đảo du lịch phát triển mạnh mẽ với ngày càng nhiều những hoạt động tham quan, vui chơi giải trí. 
Hòn Sơn hay hòn Sơn Rái có tên gọi chính thức là Lại Sơn. Đây là một trong bốn xã đảo thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.
Với nhiều du khách, nhất là phượt thủ, đảo Thổ Chu có vẻ đẹp nổi bật và khác biệt với nhiều đảo khác của Việt Nam.
Phú Quốc Nổi danh như một thiên đường nghỉ dưỡng vùng nhiệt đới và là nơi của những người yêu ánh nắng. Gió biển mát dịu cùng với các bãi biển cát trắng tiếp giáp với nước biển xanh trong như pha lê làm cho đảo Phú Quốc thực sự như là một thiên đường. 
Có một vùng đất, vùng biển mà ở đó còn chứa đựng những điều kỳ thú còn ít người biết đến. đó là Hà Tiên Thập Cảnh, là Quần đảo Bà Lụa hoang sơ… Cảm giác bồng bềnh trên biển khơi lộng gió khi đứng trước mũi tàu để đón gió biển và những con sóng chợt ập lên đủ làm cho bạn cảm thấy rất sảng khoái. Cứ thế cảnh vật thiên nhiên không ngừng chuyển động thay đổi, khiến mọi cảm giác lo toan, mệt mỏi tự nhiên tan biến hết chỉ còn lại một cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản khi ngồi giữa đất trời bao la.
Trước khi lên đường tới Phú Quốc, chị bạn đồng nghiệp của tôi nhắc đi nhắc lại: Không đi Bãi Sao thì chưa phải đến Phú Quốc đâu nhé!
Page 1 of 3