Tin Trong Nước

Có thể nói, 2014 là năm của cải cách thể chế với hàng loạt tahy đổi tạo nên sự khác biệt về chất của thể chế kinh tế, và dự kiến mang lại những tác động to lớn, tích cực đối với môi trường kinh doanh mà cộng đồng doanh nghiệp đã mong đợi từ lâu.
Ngày 26/12/2014, Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã ký ban hành Quyết định số 11855/QĐ-BCT về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2015, gồm 212 đề án với tổng kinh phí là 100 tỷ đồng.  
Vì không đủ tiền mặt nên khách hàng yêu cầu được thanh toán bằng thẻ visa và sau đó... té ngửa với bữa ăn giá 2,2 triệu thành 22 triệu đồng
Từ đầu năm 2015 đến nay, Bộ TT&TT đã phát hiện 1.129 sự cố tấn công thay đổi giao diện, 2.781 sự cố về phát tán mã độc, đưa ra cảnh báo 970 lượt địa chỉ IP của các bộ, ngành, tỉnh và thành phố thuộc Trung ương bị nhiễm mã độc Botnet.
Giữa Trinh và anh Tâm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và mặc dù sống ly thân nhưng mỗi khi rượu vào, Trinh lại bị anh Tâm đánh đập nên nhiều lần nảy sinh ý định sát hại chồng để trả thù.
Nhờ hoạt động kín kẽ như vậy nên đường dây của Mai Thi dù mới thành lập nhưng khá “đắt khách”, gái đẹp được các đại gia rỉ tai nhau tìm tới.
Làm việc với cơ quan điều tra, Tiến khai đột nhập vào nhà ông Cường để trộm chó thì bị phát hiện nên dùng dao sát hại cả gia đình nạn nhân.
Page 19 of 19